ATTOM _ TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM PHAN ĐÌNH PHÙNG

Ngày 11/09/2018 vừa qua, thương hiệu GIÀY ATTOM đã chính thức khai trương Showroom mới tại 255 Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Được thành lập vào tháng 1/2013 trụ sở đặt tại 419 Quang trung, Phường 10, Quận gò vấp, TP. HCM. Công ty cổ phần giày ATTOM dưới sự lãnh đạo tài tình của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị – Ông Nguyễn Văn Hùng, đã đưa công ty phát triển vượt bậc và trở thành bạn đồng hành trên bước đường thành công của đấng mày râu, doanh nhân, nhà quản lý, những người thành đạt…trải dài từ Bắc vào Nam với những đôi giày chất lượng cao.

ATTOM luôn sáng tạo để đạt được những sản phẩm đầy thẩm mỹ, không ngừng đổi mới trong thiết kế, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, chỉ chọn lọc sử dụng những chất liệu cao cấp, đây cũng là nền tảng xây dựng nên sự thành công của ATTOM

Ngày 11/09/2018 vừa qua ATTOM chính thức khai trương Showroom mới tại 255 Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. Với vị trí đắc địa và mặt tiền thoáng mát, tiện lợi cho việc mua sắm của người dân Phú Nhuận và các quận lân cận. Không gian bên trong showroom được bài trí đẹp mắt theo phong cách hiện đại, quầy kệ được trưng bày khoa học với nhiều giày dép phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã và đảm bảo về chất lượng.

Lễ cắt băng khai trương showroom ATTOM Phan Đình Phùng

Khi đến thăm quan và mua sắm tại Showroom Phan Đình Phùng, Quý khách sẽ được giảm 5% đến 50% cho hầu hết các sản phẩm. Chương trình ưu đãi này được áp dụng đến hết ngày 30/09/2018.

Ngoài ra Quý khách còn được trải nghiệm sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khách hàng trong ngày đầu khai trương

Với uy tín của mình, ATTOM cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm giày dép chất lượng với giá cả hợp lý đồng thời đảm bảo các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và uy tín nhất.

ATTOM hân hạnh được chào đón và phục vụ Quý khách.

BÌNH LUẬN