ATTOM ƯU ĐÃI LỚN MỪNG SINH NHẬT

Đánh dấu lộ trình 5 năm phát triển, thương hiệu giày ATTOM mừng sinh nhật với chương trình ưu đãi lớn lên đến 50% cho hàng nghìn sản phẩm, áp dụng trên hệ thống Showroom ATTOM tại TP.HCM

Giảm từ 5% -50%

Từ ngày 01/09/2018 đế hết ngày 30/09/2018, ATTOM triển khai chương trình ưu đãi lớn với các mức ưu đãi khác nhau, áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại Showroom của ATTOM, đặc biệt mức ưu đãi lên đến tận 50% cho rất nhiều sản phẩm. Đây được xem là sự kiện ưu đãi lớn nhất trong năm của ATTOM, nhằm ghi dấu sự lớn mạnh của một thương hiệu giày giày cao cấp đồng thời để tri ân sự tin yêu, đồng hành của các Quý khách hàng cùng ATTOM trong suốt 5 năm vừa qua.

Showroom Quang Trung

Được thành lập từ năm 2013 với Showroom đầu tiên đặt tại 419 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM đến nay, ATTOM đã và hiện đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường giày da tại Việt Nam. Với thông điệp “Tất cả vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng”, ATTOM đã ghi dấu bởi các sản phẩm chất lượng, luôn được chú trọng vào thiết kế và cập nhật xu hướng mới nhất, đem đến cho Quý khách sự trải nghiệm hoàn toàn mới, cảm giác thư thái, thoải mái trên từng bước đi.

Đến với chương trình ưu đãi mừng sinh nhật lần này, Quý khách hàng sẽ có được những lựa chọn hấp dẫn từ hàng nghìn sản phẩm ưu đãi: giày tây, giày mọi, giày tăng chiều cao, giày thể thao….

Đây sẽ là cơ hội hiếm có trong năm để Quý khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm giày dép cao cấp và chất lượng của thương hiệu ATTOM với chi phí thật tiết kiệm cho mình.

Đừng bỏ lỡ nhé! 😉

—————————————————-

Áp dụng khi mua hàng trực tiếp tại các Showroom sau:

  • SR1: 419 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
  • SR2: 506 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp HCM
  • SR3: 507 Luỹ Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM.
  • SR4: 255 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM (sẽ khai trương vào ngày 11/9/2018)

BÌNH LUẬN