Chính sách chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng luôn là một trong những định hướng tiên quyết của Ban lãnh đạo Thương hiệu Giày ATTOM, và đến năm 2016, chúng tôi đã bổ sung thêm những điều khoản, chính sách thiết thực và gần gũi hơn đến quý khách hàng.

Hãy cùng theo dõi để hiểu rõ hơn quý khách sẽ nhận được những quyền lợi gì khi đến với ATTOM. 

I. Chính sách chăm sóc khách hàng thường niên

Chương trình chăm sóc khách hàng thường niên đúng như tên gọi của mình, dù quý khách đến mua sắm tại ATTOM vào bất cứ thời điểm nào, quý khách cũng sẽ đều nhận được những món quà tặng đi kèm vô cùng hữu dụng, độc quyền của chính Thương hiệu Giày ATTOM.

Cụ thể như sau:

Quý khách mua giày nam 

Banner-qua-tang-dau-nam

Khi quý khách mua giày nam với hóa đơn từ 600,000đ, quý khách sẽ được quyền tự chọn 1 trong 3 sản phẩm quà tặng đi kèm, gồm:

Quà tặng tự chọn Thông tin về quà tặng
1 đôi tất (vớ) thương hiệu ATTOM
 • Thương hiệu: ATTOM
 • Thiết kế: tất cổ ngắn, tất cổ dài.
 • Chất liệu thân thiện: 80% cotton ; 15% Spandex và 5% Nylon
 • Màu sắc: trắng, xám, đen, xanh đen.
 • Size: 35-45cm
1 lọ xi đánh giày
 • Thương hiệu: ATTOM
 • Thành phần: Tinh chất dầu cọ Brazil.
 • Dạng: Chất lỏng.
 • Màu sắc: Đen, nâu
 • Thể tích thực: 75ml
1 hộp xi làm bóng giày
 • Thương hiệu: ATTOM
 • Thành phần: Chất làm bóng chuyên biệt dành cho da bò thật.
 • Dạng: chất lỏng.
 • Thời hạn sử dụng: 30 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Khối lượng tịnh: 6g

 

Quý khách mua giày nữ: 

Không chỉ chuyên về những sản phẩm giày da nam cao cấp, ATTOM còn là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng nữ yêu mến, tin cậy. Trong năm 2016, ngoài Định hướng phát triển thêm về thiết kế mẫu giày, ATTOM còn rất quan tâm đến mỗi bước đi của những đôi chân kiêu sa, quyến rũ. Phải làm sao để quý khách luôn cảm thấy êm ái, thoải mái với mỗi bước chân của mình.

Chính vì vậy, khi quý khách mua giày nữ tại ATTOM, chúng tôi sẽ tặng ngay cho quý khách 1 bộ lót giày êm ái, bao gồm: LÓT GÓT GIÀY và LÓT MŨI GIÀY.

CHINH SACH KHACH HANG

Quý khách có thể tùy chọn loại mỏng hoặc dày tùy theo sở thích và kiểu dáng đôi giày vừa mua.

Lưu ý: Quà tặng được áp dụng trên phạm vi toàn quốc và trên cả hai hình thức mua hàng: Mua giày trực tiếp tại chi nhánh, đại lý hoặc mua trực tuyến trên website, fanpage của ATTOM.

II. Chính sách dành cho khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết của ATTOM là ai? 

Đối với ATTOM, chỉ cần quý khách mua hàng với hóa đơn từ 3,000,000đ (ba triệu đồng), quý khách sẽ là những khách hàng thân thiết, được hưởng những quyền lợi hấp dẫn, chỉ có duy nhất tại ATTOM.

Những quyền lợi quý khách sẽ nhận được, gồm có:

Được tặng quà nhân dịp sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật, quý khách sẽ nhận được quà tặng là một TÚI XÁCH hoặc một ĐÔI DÉP có logo thương hiệu giày ATTOM.

chinh sach khach hang 1

Chương trình áp dụng đối với khách hàng có tổng hóa đơn mua hàng tích lũy từ 3.000.000 vnđ trở lên trong một năm (tính theo chu kì sinh nhật khách hàng).

Ví dụ: Năm 2016, khách hàng có sinh nhật vào ngày 21/04 sẽ được nhận quà tặng nếu tổng hóa đơn mua hàng tích lũy tính từ 22/04/2015 đến 21/04/2016 ≥ 3.000.000 vnđ.

Nhận Voucher cho lần mua tiếp theo

Thương hiệu Giày ATTOM sẽ gửi đến quý khách hàng những voucher có giá trị tương ứng với mức tích lũy mua hàng của quý khách theo bảng sau:

Tổng tích lũy Giá trị voucher nhận được
5,000,000đ 100,000đ cho lần mua kế tiếp.
7,000,000đ 200,000đ cho lần mua kế tiếp.
10,000,000đ 300,000đ cho lần mua kế tiếp.

Lưu ý: Đối với chính sách nhận voucher cho lần mua tiếp theo, ATTOM sẽ tính tích lũy từ lúc khách hàng mua giày lần đầu tiên cho đến khi đạt mức thưởng quy định (5,000,000đ – 7,000,000đ – 10,000,000đ). Không quy định thời gian cho trường hợp này.

Trên đây, là những chính sách mới mà ATTOM sẽ bắt đầu thực hiện từ năm 2016. Hi vọng rằng, với những quyền lợi mà quý khách nhận được khi mua giày của hệ thống Thương hiệu Giày ATTOM, quý khách không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm, mà còn hài lòng về cung cách phục vụ, sự quan tâm và chăm sóc của chúng tôi.

Hãy đến với ATTOM, để trải nghiệm những sản phẩm giày da cao cấp, thiết kế thời trang và nhận về mình những giá trị cao nhất từ dịch vụ khách hàng tuyệt hảo!

Mọi thắc mắc nếu có, quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của ATTOM thông qua hotline: 0903 300 519 hoặc gửi email đến địa chỉ: giayattom@gmail.com.

—– ATTOM – Tất cả vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng —–Chuyển đến thanh công cụ