Chính Sách Đại Lý

Giày ATTOM giới thiệu chung:

ATTOM – giày cao cấp khi cho ra đời các sản phẩm giày công sở phục vụ cho độ tuổi từ 25-35 đã nhanh chóng tạo được tín nhiệm của hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

ATTOM chấp nhận đổi trả sản phẩm với mọi lí do.
ATTOM luôn được khách hàng tín nhiệm, lựa chọn.

Trên chặng đường hoạt động với không ít thách thức của nhiều đối thủ thương trường, ATTOM luôn luôn khẳng định được vị thế nhà bán lẻ giày da cao cấp hàng đầu, hiệu quả kinh doanh cũng như mang thương hiệu ATTOM trở thành một cái tên thân thuộc với người tiêu dùng thông qua việc nhân rộng mô hình showroom, đại lý khắp tỉnh thành tại Việt Nam.

Chi nhánh và đ�����i l���� của ATTOM t��nh đến th����ng 10 năm 2015.
Chi nhánh và đại lý của ATTOM tính đến tháng 10 năm 2015.

Tính đến tháng 11/2015,  ATTOM đang có 6 chi nhánh chính đặt tại Saigon, Đà Nẵng, Ninh Bình và Quảng Trị; hơn hàng chục đại lý lớn nhỏ có mặt trên các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng như thể hiện niềm trân quý của các bạn dành tặng ATTOM trong suốt thời gian vừa qua.

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu ATTOM là các dòng sản phẩm đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng cao của Âu Châu, kiểu dáng thời trang sáng tạo, làm hài lòng và phù hợp với nhu cầu khách hàng cũng như song hành với xu hướng thời trang quốc tế.

doi tra san pham
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Châu Âu

Để mở rộng thị trường kinh doanh phân phối sản phẩm, ATTOM cần phát triển các đại lý trên phạm vi toàn quốc với phương châm Chất lượng hàng đầu – Giá thành hợp lý – Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất sẽ thực sự làm hài lòng các bạn khi hợp tác trở thành đại lý của ATTOM.

Chính sách khi trở thành đại lý giày ATTOM

ATTOM xin gửi đến các bạn chính sách đại lý như sau:

1. Đối tượng áp dụng: các doanh nghiệp có pháp nhân phù hợp ngành nghề kinh doanh.

2. Phạm vi áp dụng: toàn quốc

3. Các lợi ích khi trở thành đại lý của ATTOM:

Đại lý của ATTOM được hưởng nhiều quyền lợi.
Đại lý của ATTOM được hưởng nhiều quyền lợi.

Với kinh nghiệm mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình thành công hoàn hảo với hơn 20 cửa hàng, chúng tôi tin tưởng mang lại cho các bạn không chỉ sản phẩm, mẫu mã tốt, doanh thu cao mà còn giúp bạn kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Uy tín sản phẩm

Khách hàng không nên thử gi��y ở những nơi bùn đất.
Sản phẩm thương hiệu ATTOM là hàng cao cấp chính hãng, da thật 100%

Chính sách marketing thương hiệu

Giày ATTOM quảng cáo Online và Online mạnh lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng, bao gồm: Google, Facebook, Youtube, diễn đàn, người mẫu, sự kiện, Quay phim, TVC….bởi bộ phận sáng tạo với những ý tưởng cực kỳ đột phá.

Được hợp tác với các bạn là niềm vinh dự của nhãn hàng giày ATTOM chúng tôi.

 Chuyển đến thanh công cụ