Giày nam cao cấp – Đẳng cấp giày Việt của phái mạnh Việt!

“Để đánh giá một người đàn ông, hãy nhìn đôi giày mà anh ta mang!” – Hẳn quý khách đã được nghe câu nói này rất nhiều lần, và tất nhiên, giải thích một cách đơn giản, người ta không thể tin tưởng một người đàn ông là thành đạt, nếu anh ta mang một đôi giày kém chỉn chu, chất da sờn rách.

Giày ATTOM với sứ mệnh tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo nhất cho các đấng mày râu thông qua những đôi giày được thiết kế thời trang, sang trọng. Sự đẳng cấp thể hiện từ chất liệu da bò cao cấp vẫn thường thấy ở mẫu giày tăng chiều cao, giày tây da bò hay giày mọi.

Không chỉ thế, hòa với xu hướng thời trang, khi dòng sản phẩm giày thể thao được toàn thế giới ưa chuộng, ATTOM cũng có những thiết kế độc đáo, được khách hàng yêu thích với sự tỉ mỉ và sáng tạo: khi giày thể thao không chỉ cá tính, rất có guu mà còn có thể tăng chiều cao đến 5cm.

Đến năm 2016, ATTOM tiếp tục nâng cấp trải nghiệm của khách hàng thông qua những sản phẩm được tạo nên từ chất liệu da và đế giày nhập khẩu cao cấp, mở ra 1 dòng sản phẩm giày mọi mới vô cùng chất lượng, êm mềm, mang đến sự thoải mái chưa từng có trước đây.

Đồng thời, một số mẫu giày vải jean cao cấp cũng dần được thiết kế và sản xuất, để đáp ứng thị hiếu đa dạng của quý khách hàng.

Ngoài ra,để phục vụ tốt hơn nhu cầu mua giày tặng phái đẹp của các đấng mày râu, ATTOM cũng đang dần phát triển các sản phẩm giày nữ như giày cao gót, giày để xuồng, sandal nữ

Hi vọng rằng, với những sản phẩm đẳng cấp từ chính chất liệu và thiết kế thời trang  của ATTOM, phong cách của các đấng mày râu sẽ càng được định hình và phát triển.

Hãy để ATTOM đồng hành cùng mỗi bước chân của quý khách, để xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, đầy nam tính và phong cách trong mắt người đối diện.

—– ATTOM – Tất cả vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng —–


Chuyển đến thanh công cụ