Giày thể thao năng động, cá tính – Cho cuộc sống mạnh mẽ!

Giày thể thao ngày nay đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với phái mạnh.

Các quý ông hoàn toàn có thể trở nên phong cách, mạnh mẽ hơn hẳn với những mẫu giày thể thao nam khi kết hợp cũng những bộ suit lịch lãm, quần âu ôm dáng hay quần jean, kaki cá tính chứ không chỉ đơn thuần là kết hợp với quần short như những quan niệm cũ.

Không chỉ thế, với mẫu giày thể thao tăng chiều cao của ATTOM, quý khách còn tự tin hơn trong giao tiếp khi được hỗ trợ cao thêm đến 5cm hoàn toàn tinh tế nhờ miếng lót tăng chiều cao được giấu bên trong giày.

Bên cạnh vẻ nam tính bên ngoài mà các mẫu giày thể thao mang lại, chất liệu da bò thật 100% cùng đế giày cao su cao cấp giúp cho mẫu giày trở nên sang trọng, đẳng cấp và bền bỉ vô cùng.

Với đa dạng màu sắc, mẫu mã cũng như chủng loại (giày thể thao cổ cao, giày thể thao cổ thấp…), hi vọng rằng quý khách có thể mang về cho mình một mẫu giày phù hợp nhất cho phong cách mạnh mẽ, năng động của mình.

Tuy nhiên, trong những dịp quan trọng như gặp gỡ đối tác hay dự những bữa tiệc quan trọng, quý khách cũng nên chọn cho mình những đôi giày tây da bò sang trọng, giày tăng chiều cao lịch lãm… và nếu muốn năng động nhưng nhẹ nhàng hơn, quý khách cũng có thể tham khảo những mẫu giày mọi da bò thời trang của ATTOM.

Ngoài ra, ATTOM đang phát triển các dòng sản phẩm giày nữ, như: giày cao gót, giày đế xuồng, … với đa dạng kiểu dáng và màu sắc. Hi vọng rằng, sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng giày dép cao cấp, chất lượng của tất cả mọi người.

—– ATTOM – Tất cả vì chất lượng và dịch vụ khách hàng —–


Chuyển đến thanh công cụ